Trải nghiệm dùng thử VinCSS FIDO2® Cloud

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ THỂ SỬ DỤNG NGAY


ĐĂNG KÝ CỰC NHANH

Giao diện đơn giản, khách hàng có thể đăng ký tài khoản nhanh chóng.


QUẢN TRỊ ĐƠN GIẢN

Quản trị đơn giản cho từng tổ chức trên một giao diện duy nhất.


TÍCH HỢP DỄ DÀNG

Khai báo ứng dụng và tích hợp hệ thống xác thực vào ứng dụng của khách hàng dễ dàng.


TRẢI NGHIỆM

Trải nghiệm xác thực không mật khẩu an toàn và bảo mật.

Tải các tài liệu hướng dẫn đăng ký, quản trị và tích hợp tại đây

VinCSS FIDO2® Cloud

Dịch vụ VinCSS FIDO2® Cloud giúp khách hàng dễ dàng triển khai và tích hợp dịch vụ xác thực mạnh không mật khẩu theo chuẩn FIDO2 mà không cần phải đầu tư nhiều về hạ tầng, chi phí vận hành và con người. Đây là dịch vụ thích hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (tối đa 1.000 người dùng), nhóm người dùng freelancer, developer… muốn triển khai tích hợp xác thực mạnh không mật khẩu vào các ứng dụng một cách nhanh chóng, sẵn dùng hoặc chỉ triển khai ở quy mô nhỏ nhằm thử nghiệm trước khi tiến tới dùng hạ tầng máy chủ xác thực riêng tại tổ chức.

Hệ sinh thái VinCSS FIDO2®

Kỷ nguyên xác thực không mật khẩu

Các gói dịch vụ VinCSS FIDO2® Cloud

Xác thực đa yếu tố

FIDO2 là một hình thức của xác thực hai yếu tố hoặc đa yếu tố, nhưng theo cách đơn giản mà bảo mật hơn nhiều. Người dùng không cần phải nhập bất cứ mã nào từ thiết bị khác vào thiết bị đang đăng nhập, từ đó hạn chế tối đa các cuộc tấn công lừa đảo chiếm tài khoản người dùng.

FIDO2 là gì?

FIDO2 là thuật ngữ bao quát cho bộ thông số kỹ thuật mới nhất của Liên minh Xác thực Trực tuyến Thế giới (FIDO Alliance).

FIDO Alliance là hiệp hội công nghiệp mở với sứ mệnh mang đến các tiêu chuẩn xác thực để giảm sự phụ thuộc của thế giới vào mật khẩu (https://fidoalliance.org/)

Liên hệ VinCSS để có thêm thông tin

Liên hệ